0983.395.388

Vị trí

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOHOME 3

Khoảng vài năm trước đây, phần lớn khách hàng có nhu cầu mua dự án bất động sản đều hướng tới khu vực trung tâm cũ tại thủ đô. Nhưng, vào thời điểm hiện tại xu thế này đã và đang có sự thay đổi tích cực. Nhằm hướng tới nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân, vì thế mà những dự án bất động sản đều được xây dựng tại khu vực đang phát triển. Vậy dự án Ecohome 3 Cổ Nhuế có vị trí nằm ở đâu?


Toàn cảnh khu nhà ở xã hội ecohome 3 Bắc cổ nhuế

❖ Vị trí của dự án Ecohome 3 Cổ Nhuế

Chung cư nhà ở xã hội Ecohome 3 được xây dựng ở trên lô đất B15 – CT3 thuộc quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/500 tại khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm, tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Vị trí dự án ecohome 3 bắc cổ nhuế. Đây là một vị trí chiến lược tại khu vực phía tây của thủ đô đang được đầu tư đồng bộ, phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Hơn nữa, từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực lân cận, trung tâm thủ đô và tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng.

✧ Phía Bắc của chung cư tiếp giáp với khu dự án xây dựng công trình hỗn hợp của thành phố.
✧ Phía Nam của chung cư tiếp giáp với bệnh viên chuyên khoa mắt Sài Gòn – Hà Nội.
✧ Phía Tây của chung cư giáp với ô đất xây dựng trường mầm non theo quy hoạch.
✧ Phía Đông của chung cư giáp với đường Tân Xuân.

❖ Đánh giá về vị trí Ecohome 3 Cổ Nhuế

Theo như một số báo cáo về thị trường bất động sản trong năm 2016 – đầu năm 2017. Vì thế mà thị trường bất động sản đang có tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 13%/ quý. Hơn nữa, khu vực phía tây của thủ đô cũng được đánh giá sở hữu tốc độ phát triển tăng cao nhất.
Tiện ích khu nhà ở xã hội ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế Việc mua sắm căn hộ tại khu vực phía Tây chẳng hạn như dự án Đánh giá về vị trí Chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế có khá là nhiều lý do. Một trong số đó có thể kể tới như hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cảnh quan rất thoáng đãng. Ngoài ra, dự án dự án cũng gần ngay khu vực bến xe Mỹ Đình, đường vài đai 3, sân bay Nội Bài.

Tại thị trường bất động sản phía Tây đang có diễn biến khá là khả quan. Điều đó hứa hẹn sẽ mang tới sức nóng trong thời gian tới. Cùng với sự góp mặt của nhiều dự án tại các phân khúc khác nhau tạo ra được sự lựa chọn và cạnh tranh cho khách hàng. Dự án chung cư Ecohome 3 chính là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho những người có mức thu nhập thấp.