0983.395.388

Tổ hợp Dreamland Bonaza gây tiếng vang ngay từ khi ra mắt


Video clip giới thiệu dự án Dreamland Bonanza – 23 Duy Tân

Tiếp bước thành công của dự án Nhà phố thương mại Dreamland Hồ Tây, Chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư BĐS Vinaland đã tiếp tục lựa chọn Công ty Cổ phần BIC Việt Nam làm đối tác chiến lược để phát triển dự án và ra mắt “Dự án Tổ hợp văn phòng, thương mại và nhà ở Dreamland Bonanza” tại Hà Nội.


Phối cảnh dự án Dreamland Bonanza tại 23 phố Duy Tân, Cầu Giấy.

Dreamland Bonanza tọa lạc tại địa chỉ 23 phố Duy Tân, quận Cầy Giấy. Dự án có 3 tầng hầm đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ đỗ xe cho cư dân. Điểm nhấn đặc biệt là dự án được các kiến trúc sư ưu tiên sử dụng công nghệ xanh theo tiêu chuẩn Quốc tế, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường như: Hệ thống điều hòa không khí cho các khu vực thương mại làm mát hiệu quả bằng nước; Sử dụng đèn LED cho phần lớn ánh sáng và lắp đặt các bộ cảm biến chuyển động để tiết kiệm điện năng…

Dự án cũng tích hợp nhiều tiện ích như: Sân tập Golf trong nhà theo tiêu chuẩn Simulation của Mỹ, Sân tập tennis tự động, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, hệ thống wimax tốc độ cao được cung cấp miễn phí và phủ kín tòa nhà, siêu thị tiện ích, trường mầm non quốc tế… Diện tích các căn hộ được xây dựng linh hoạt từ 72m2 đến 174,6m2, phù hợp cả về đầu tư cho người nước ngoài thuê hay sử dụng làm nhà ở trong tương lai. Thiết kế căn hộ thông minh giúp căn hộ nào cũng có tối thiếu 2 mặt thoáng. Với sự bảo lãnh dòng tiền của ngân hàng BIDV, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cam kết của Chủ đầu tư, và được hỗ trợ vay các gói tín dụng ưu đãi để mua nhà tại dự án.

Được quản lý và phát triển bởi Công ty cổ phẩn BIC Việt Nam – một đơn vị nhiều năm uy tín trong quản lý đầu tư xây dựng, luôn đem lại chất lượng và tiến độ công trình tốt nhất & nhanh nhất cho khách hàng, Vinaland và BIC Việt Nam cam kết tiến độ xây dựng dự án trong 28 tháng, sớm đem lại cho các chủ nhân về một nơi ở sang trọng. Dự kiến mức giá của Dreamland Bonanza từ 30 – 35 triệu đồng/m2.

Hotline dự án: 0983.395.388 – 0912.789.590.

Leave A Comment