0983.395.388

Tiện ích

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ECO HOME 3

Chẳng phải điều bất ngờ và ngạc nhiên khi dự án Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế lại được đặt tại quận Bắc Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Cùng với việc nằm trên tuyến đường huyết mạch Bắc Cổ Nhuế rất thuận tiện cho việc di chuyển tới trung tâm của thu đô. Hơn nữa, nơi đây cũng được coi là địa điểm sở hữu tốc độ phát triển nhanh của thủ đô trong thời gian qua. Hệ thống giao thông,cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ.


Toàn cảnh dự án chung cư ecohome 3 bắc cổ nhuế

❖ Sở hữu lợi thế về tiện ích

Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế đang sở hữu một tiềm năng lớn mà quận Bắc Từ Liêm có được với cơ sở hạ tầng đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, điều này cũng đã tạo cho dự án một vị trí đắc địa ngay tại thành phố Hà Nội.
Hệ thống tiện ích hiện đại của chung cư Ecohome3 Bắc Cổ Nhuế. Mặc dù dự án có quy mô không quá lớn và cũng không quá đồ sộ.Với thiết kế gồm có 5 tòa nhà có chiều cao 21 tầng với thiết kế đơn giản, hiện đại tuy nhiên vẫn toát ra vẻ sang trọng và đầy đủ tiện nghi của dự án. Khu nhà ở xã hội Ecohome 3 sở hữu toàn bộ tiện nghi, dịch vụ mà bất cứ một chung cư nào cũng có nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu sinh toàn của tất cả các cư dân. Ngoài ra, những tiện ích tại đây đều cực kì hoàn hảo mang lại nhiều tiện nghi.

❖ Sở hữu lợi thế về cảnh quan

Không gian sống và cảnh quan tại chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế được chủ đầu tư thiết kế được bao bọc với hồ điều hòa, không gian cây xanh. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở trong khu vực dân cư vẫn chưa quá đông đúc, không gian sống trong lành, thoáng đáng. Hơn nữa, xung quanh dự án cũng được bao bọc bởi hàng cây xanh nhằm tạo ra không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp. Hệ thống tiện ích căn hộ Ecohome3 Đông Ngạc. Nằm ở trung tâm của dự án còn được thiết kế sân vườn với các loại hoa, cỏ khoe sắc tạo ra một không gian mát mẻ nhất là vào mùa hè. Sở hữu hàng cây xanh rộng thì đây chính là một điểm điểm lý tưởng để đi tập thể dục, dạo bộ và ngồi trò chuyện, nghỉ ngơi. Sẽ chẳng có gì tuyệt hơn là sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng bạn được nhẹ bước đi dạo bên hồ. Được ngồi trò chuyện cùng gia đình, bạn bè và ngắm nhìn cảnh quan xanh tươi nhằm lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Cùng với việc sở hữu cho mình những tiện ích tuyệt vời, một không gian xanh, yên tĩnh trong lành. Căn hộ Ecohome 3 đã tách con người khỏi khói bụi, ồn ào và ô nhiễm ở chốn thị thành nhằm xóa bỏ hoàn toàn những lo âu, mệt mỏi.